ชุมนุมนักศึกษาพยาบาลสร้างสังคมไทยปลอดบุหรี่ ร่วมกับสมาคมพยาบาล เครือข่ายภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ให้บริการวิชาการกลุ่มเยาวชน ในสถานพินิจและคุ้มครองเด็ก จังหวัดนครพนม

โพสโดย ไพลิน ศรีปัด     โพสวันที่ 10 กุมภาพันธ์ 2567 ,     (อ่าน 4 ครั้ง)

งานบริการวิชาการ คณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี โดย อาจารย์ก้องกฤษฎากรณ์ ชนแดง และ อาจารย์นาฏอนงค์ แฝงพงษ์ ได้ร่วมทำกิจกรรมกับชุมนุมนักศึกษาพยาบาลสร้างสังคมไทยปลอดบุหรี่ และสมาคมพยาบาล เครือข่ายภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ให้บริการวิชาการกลุ่มเยาวชน ในสถานพินิจและคุ้มครองเด็ก จังหวัดนครพนม ในวันที่ 10 -11 กุมภาพันธ์ 2567 ที่ผ่านมา