กิจกรรมพัฒนาศักยภาพอาจารย์พี่เลี้ยงรุ่นที่ 3 ปีการศึกษา 2565

โพสโดย สุนันทา ครองยุทธ     โพสวันที่ 31 มีนาคม 2566 ,     (อ่าน 238 ครั้ง)

คณะพยาบาลศาสตร์  จัดกิจกรรมการพัฒนาศักยภาพอาจารย์พี่เลี้ยง (รุ่นที่ 3) ปีการศึกษา 2565 ภายใต้โครงการบริการวิชาการ โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อให้พยาบาลวิชาชีพในแหล่งฝึกมีความรู้ความเข้าใจ และมีความพร้อมในการสอนภาคปฏิบัติหลักสูตรพยาบาลศาสตรบัณฑิต  ในระหว่างวันที่ 27 – 31 มีนาคม 2566 ณ คณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี โดยกลุ่มเป้าหมายกลุ่มเป้าหมายเข้าร่วมกิจกรรมเป็นพยาบาลวิชาชีพในแหล่งฝึก  จำนวน 43 คน คิดเป็น ร้อยละ 107.50  โดยผู้เข้าร่วมกิจกรรมจะได้รับคะแนนการศึกษาต่อเนื่อง (CNEU) จำนวน 27.5 หน่วยคะแนน