คลังเอกสาร    คำถามที่พบบ่อย    ถาม-ตอบ    มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี

สมาคมศิษย์เก่า มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี มอบเงินช่วยเหลือ แก่ครอบครัวของ นางสาวกนกวรรณ สมใจ นักศึกษาคณะวิทยาศาสตร์ ที่บ้านประสบเหตุอัคคีภัย

โพสโดย ชิตชัย     โพสวันที่ 29 สิงหาคม 2555 , 15:40:59     (อ่าน 569 ครั้ง)

สมาคมศิษย์เก่า มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี มอบเงินช่วยเหลือ แก่ครอบครัวของ นางสาวกนกวรรณ สมใจ นักศึกษา คณะวิทยาศาสตร์ ชั้นปีที่ 4 สาขา จุลชีววิทยา ที่บ้านประสบเหตุอัคคีภัย ในวันศุกร์ที่ 17 สิงหาคม 2555 เป็นจำนวนเงิน 3,000 บาท

ลิ้งค์ข่าวสาร