คลังเอกสาร    คำถามที่พบบ่อย    ถาม-ตอบ    มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี

โพสโดย สมาคมศิษย์เก่า มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี     โพสวันที่ 26 พฤษภาคม 2554 , 10:51:01     (อ่าน 624 ครั้ง)

มหาวิทยาลัยอุบลราชธานีร่วมกับสมาคมศิษย์เก่า มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี จัดการแข่งขันกอล์ฟการกุศล ชิงถ้วยพระราชทาน สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี  ในวันที่ 14 พฤษภาคม 2554 ณ สนามกอล์ฟเขื่อนสิรินธร อ.สิรินธร จ.อุบลราชธานี

ลิ้งค์ข่าวสาร