โพสโดย สมาคมศิษย์เก่า มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี     โพสวันที่ 14 พฤษภาคม 2554 ,     (อ่าน 1,413 ครั้ง)

มหาวิทยาลัยอุบลราชธานีร่วมกับสมาคมศิษย์เก่า มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี จัดการแข่งขันกอล์ฟการกุศล ชิงถ้วยพระราชทาน สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี  ในวันที่ 14 พฤษภาคม 2554 ณ สนามกอล์ฟเขื่อนสิรินธร อ.สิรินธร จ.อุบลราชธานี