จุดบริการน้ำประปาดื่มได้

โพสโดย วรยา สากุลา     โพสวันที่ 3 พฤศจิกายน 2566 ,     (อ่าน 139 ครั้ง)

สำนักงานบริหารกายภาพและสิ่งแวดล้อม ดำเนินการจัดการครุภัณฑ์เพื่อให้บริการนักศึกษา บุคลากร และบุคคลทั่วไปที่ใช้บริการ ตามจุดบริเวณสาธารณหนองอีเจม จำนวน 3 จุด

- ด้านหลังอาคารสำนักงานบริหารกายภาพฯ

-สวนเฉลิมพระเกียรติ

-ลานปลาบึก