โพสโดย วรยา สากุลา     โพสวันที่ 30 พฤศจิกายน 2566 ,     (อ่าน 171 ครั้ง)

ด้วยความสงสัย ว่าทำไมสระน้ำลานสันทนาการ 70 ไร่ มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี บางส่วน มีบางอย่างสีเหลืองลอยอยู่เป็นจำนวนมาก แอดมินเลยเดินไปดูใกล้ๆ ปรากฏว่า มันคือ ดอกต้นกระถินณรงค์ ที่ร่วงหล่นลงไปในน้ำ ราวกับยินดี ที่มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี จะได้กลับมาจัดงานประเพณีลอยกระทง ในวันที่ 8 พฤศจิกายนนี้แล้ว