UBU Happy Loy Krathong Day 2022 ภาพบรรยากาศกิจกรรมวันลอยกระทง มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี

โพสโดย วรยา สากุลา     โพสวันที่ 3 พฤศจิกายน 2566 ,     (อ่าน 198 ครั้ง)

วันอังคารที่ 8 พฤศจิกายน 2565 เวลา 16.00 – 22.00 น.

ณ ลานสันทนาการ 70 ไร่ มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี

- เที่ยวชม ชิม ชิลล์ กับกิจกรรมภายในงาน

- กิจกรรมประกวดนางนพมาศ

- การออกร้านจำหน่ายสินค้า

- ฟังเพลงเพราะ ๆ ฟังกันแบบเพลิน ๆ จากชมรมกันเกราบันเทิงศิลป์

ชวนเพื่อน ชวนพี่ ชวนน้อง ชวนหวานใจ มาร่วมลอยกระทง นั่งชิม กับบรรยากาศสุดชิลล์

เตรียมชมจันทรุปราคาเต็มดวง คืนวันลอยกระทง