โพสโดย ไวพจน์ อุ่นใจ     โพสวันที่ 20 ตุลาคม 2564 ,     (อ่าน 708 ครั้ง)

วันที่ 16 พ.ย. 63 คณะพยาบาลศาสตร์ ม.อุบลฯ ให้การต้อนรับคณะศึกษาดูงานจาก วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี สรรพสิทธิประสงค์ ในการเยี่ยมชมและศึกษาดูงาน ห้องปฏิบัติการทางการพยาบาล และ ห้องสมุด  โดยมี อาจารย์เกษร สายธนู รองคณบดีฝ่ายวิชาการ, อาจารย์ยมนา ชนะนิล ประธานกรรมการห้องปฏิบัติการทางการพยาบาล และอาจารย์อุไรวรรณ สาสังข์ อาจารย์ผู้ดูแลห้องสมุด ให้การต้อนรับ