คณะศิลปศาสตร์ขอแสดงความชื่นชม นายวุฒิชัย นาคเขียว นักศึกษาชั้นปีที่ 2 สาขาประวัติศาสตร์ คณะศิลปศาสตร์

โพสโดย นายฤทธิเดช วงษ์ปัญญา     โพสวันที่ 22 พฤศจิกายน 2554 ,     (อ่าน 990 ครั้ง)

คณะศิลปศาสตร์ขอแสดงความชื่นชม นายวุฒิชัย นาคเขียว รหัส 531440361 นักศึกษาชั้นปีที่ 2 สาขาประวัติศาสตร์ คณะศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี ได้เก็บกระเป๋าเงินได้ แล้วได้นำส่งเจ้าของคืน เมื่อ วันที่ 22 พฤศจิกายน 2554