IT Day@OCN 2015 “การศึกษาก้าวไกลในยุคดิจิตอล” 22/04/2558

โพสโดย ทัศนีย์ หนองกก     โพสวันที่ 22 เมษายน 2558 ,     (อ่าน 607 ครั้ง)

เมื่อวันพุธที่ 22 เมษายน 2558 สำนักคอมพิวเตอร์และเครือข่าย มหาวิทยาลัยอุบลราชธานีจัดงาน IT Day@OCN 2015 “การศึกษาก้าวไกลในยุคดิจิตอล” ระหว่างวันที่ 22-23 เมษายน 2558 โดยมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.อริยาภรณ์  พงษ์รัตน์ รักษาราชการแทนรองอธิการบดีฝ่ายวิชาการ มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี เป็นประธานเปิดงานและ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.มงคล  ปุษยตานนท์ ผู้อำนวยการสำนักคอมพิวเตอร์และเครือข่ายและรักษาราชการแทนผู้อำนวยการสำนักวิทยบริการ มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี เป็นผู้กล่าวรายงานและวัตถุประสงค์การจัดงานครั้งนี้ เพื่อประชาสัมพันธ์สำนักคอมพิวเตอร์และเครือข่าย ให้นักศึกษา บุคลากรมหาวิทยาลัยอุบลราชธานี และบุคคลทั่วไป ได้รับทราบบทบาทและหน้าที่ของสำนักคอมพิวเตอร์และเครือข่าย รวมทั้งเปิดโอกาสให้ผู้ใช้บริการสำนักคอมพิวเตอร์และเครือข่าย ได้ร่วมให้ข้อเสนอแนะและแลกเปลี่ยนแนวความคิดเกี่ยวกับแนวทางการดำเนินกิจกรรม และบริการของสำนักคอมพิวเตอร์และเครือข่าย ให้มีความเหมาะสมและสอดคล้องต่อผู้ใช้บริการมากยิ่งขึ้น ซึ่งกิจกรรมภายในงานประกอบไปด้วยการจัดนิทรรศการทางคอมพิวเตอร์ กิจกรรมการออกร้านสินค้าไอทีจากบริษัทชั้นนำต่างๆ มากมาย การแข่งขันทักษะทางคอมพิวเตอร์ การตอบปัญหาชิงรางวัล รวมทั้งมีการจัดการอบรมสัมมนาในหัวข้อต่างๆ เพื่อเพิ่มพูนความรู้และทักษะทางด้านเทคโนโลยีสารสนเทศ ซึ่งผู้เข้าร่วมอบรมสามารถนำความรู้ที่ได้รับมาประยุกต์ใช้ในการเรียนการสอนหรือการทำงานต่อไปได้
คลิกที่ภาพด้านล่าง เพื่อดูภาพกิจกรรมsmiley