ภาพกิจกรรมงานไอทีเดย์ ปี 2556

โพสโดย กมลวรรณ จันทป     โพสวันที่ 13 มกราคม 2556 ,     (อ่าน 529 ครั้ง)

IT DAY@OCN 2013_130656

วันที่โพส 2013-06-16 13:54:39

สำนักคอมพิวเตอร์และเครือข่าย มหาวิทยาลัยอุบลราชธานีจัดงาน “IT DAY@OCN 2013” ในระหว่างวันที่12 -13 มิถุนายน 2556 โดยมี รองศาสตราจารย์ ดร.อุทิศ  อินทร์ประสิทธิ์ รองอธิการบดีฝ่ายวิชาการ มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี เป็นประธานเปิด และ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.มงคล  ปุษยตานนท์ ผู้อำนวยการสำนักคอมพิวเตอร์และเครือข่าย มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี กล่าวรายงานและวัตถุประสงค์ในการจัดงานในครั้งนี้ เพื่อประชาสัมพันธ์สำนักคอมพิวเตอร์และเครือข่าย ให้บุคคลทั่วไป นักศึกษา และบุคลากรมหาวิทยาลัยอุบลราชธานีได้รับทราบถึงบทบาทและหน้าที่ของสำนัก คอมพิวเตอร์ฯ รวมทั้งเปิดโอกาสให้ผู้ใช้บริการสำนักคอมพิวเตอร์ฯ ได้ร่วมให้ข้อเสนอแนะและแลกเปลี่ยนแนวความคิดเกี่ยวกับแนวทางการดำเนิน กิจกรรมและบริการของสำนักคอมพิวเตอร์ฯ ให้มีความเหมาะสมและสอดคล้องต่อผู้ใช้บริการมากยิ่งขึ้น ซึ่งกิจกรรมภายในงานประกอบไปด้วย การตอบปัญหาชิงรางวัล การจัดนิทรรศการทางคอมพิวเตอร์ กิจกรรมการออกร้านสินค้าไอทีจากบริษัทชั้นนำต่างๆ มากมาย มีการจำหน่ายสินค้า IT ราคาถูกกว่าท้องตลาด มีการแข่งขันทักษะทางคอมพิวเตอร์ รวมทั้งมีการจัดการอบรม/สัมมนาในหัวข้อต่างๆ เพื่อเพิ่มพูนความรู้และทักษะในการใช้โปรแกรมคอมพิวเตอร์ ซึ่งผู้เข้าร่วมอบรมสามารถนำความรู้ที่ได้รับมาประยุกต์ใช้กับการเรียน หรือการทำงานในอนาคตต่อไป ซึ่งมีพิธีเปิด ณ บริเวณชั้น ๑ สำนักคอมพิวเตอร์และเครือข่าย มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี

รายละเอียดเพิ่มเติม : รายละเอียด 1