คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์และการออกแบบ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร ศึกษาดูงาน คณะศิลปประยุกต์และการออกแบบ

โพสโดย ศุภลักษณ์ มาคูณตน     โพสวันที่ 7 เมษายน 2554 ,     (อ่าน 1,441 ครั้ง)

คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์และการออกแบบ  มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร  ศึกษาดูงาน คณะศิลปประยุกต์และการออกแบบ  เรื่อง ความรู้ด้านการเรียนการสอนและงานออกแบบ  แหล่งความรู้เรื่องกระบวนการผลิตและกระบวนการด้านการตลาด ตลอดจนแหล่งวัฒนธรรมอันดีงาม  ในวันที่  7  เมษายน 2554  เวลา 09.00 น. บุคลากรทั้งสายวิชาการและสายสนับสนุนวิชาการ ที่เข้าศึกษาดูงาน  จำนวน  33  คน