ศูนย์วิจัยและพัฒนาผลิตภัณฑ์ คณะศิลปประยุกต์และการออกแบบ มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี ร่วมกับ ศูนย์ส่งเสริมอุตสาหกรรมกาคที่ 7 ดำเนินโครงการประจำปีงบประมาณ 2554 จำนวน 2 โครงการ

โพสโดย ศุภลักษณ์ มาคูณตน     โพสวันที่ 1 กุมภาพันธ์ 2554 ,     (อ่าน 1,594 ครั้ง)

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ศักดิ์ชาย  สิกขา  รองคณบดีฝ่ายวิจัยและวางแผน คณะศิลปประยุกต์และการออกแบบ ร่วมกับศูนย์ส่งเสริมอุตสาหกรรมกาคที่ 7 ดำเนินโครงการให้คำปรึกษาแนะนำเชิงลึกด้านการพัฒนาผลิตภัณฑ์และบรรจุภัณฑ์ และโครงการส่งเสริมนวัตกรรมอุตสาหกรรมและอุตสาหกรรมเชิงสร้างสรรค์“ปรึกษาแนะนำพัฒนาผลิตภัณฑ์เชิงสร้างสรรค์”  วัตถุประสงค์เพื่อสนับสนุนให้มีการพัฒนาผลิตภัณฑ์และบรรจุภัณฑ์  ให้กับผู้ประกอบการได้เกิดผลิตภัณฑ์ใหม่ๆ เพื่อเป็นต้นแบบในการให้ผู้ประกอบการมีส่วนร่วมในการพัฒนาผลิตภัณฑ์และบรรจุภัณฑ์นำไปใช้ได้ตรงตามเป้าประสงค์ของตลาดสินค้า เพื่อให้เกิดแนวทางการดำเนินงาน  ตรงตามยุทธศาสตร์ของประเทศในการพัฒนาผลิตภัณฑ์ที่โดดเด่นและสำคัญในแต่ละภูมิภาค  มีผู้ประกอบจากจังหวัดอุบลราชธานี  ยโสธร  อำนาจเจริญ  ศรีสะเกษ  เข้าร่วมโครงการจำนวน 12  ผู้ประกอบการ  ระยะเวลาดำเนินโครงการ  ธันวาคม  2553 - มิถุนายน  2554

ไฟล์แนบ : ไฟล์ 1