ประมวลภาพ งานคืนสู่เหย้าศิษย์เก่า ม.อุบล ครั้งที่ 2 “ มนต์รัก ถิ่นกันเกรา”

โพสโดย สมาคมศิษย์เก่า มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี     โพสวันที่ 13 สิงหาคม 2554 ,     (อ่าน 1,933 ครั้ง)

ศาสตราจารย์ (พิเศษ)จอมจิน  จันทรสกุล นายกสภามหาวิทยาลัยอุบลราชธานี  พร้อมด้วย รองศาสตราจารย์ ดร.นงนิตย์ ธีระวัฒนสุข อธิการบดี กล่าวต้อนรับและแสดงความยินดีกับ ศิษย์เก่ามหาวิทยาลัยอุบลราชธานี ในโอกาสเข้าร่วมงาน “คืนสู่เหย้าศิษย์เก่า ม.อุบลฯ” ครั้งที่ 2 ตอน  มนต์รักถิ่นกันเกรา เมื่อ วันที่ 13 สิงหาคม 2554 ณ  อาคารปฏิบัติการโรงแรมและการท่องเที่ยว มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี โดยมีศิษย์เก่าทุกรุ่นทุกคณะและคณาจารย์ร่วมงานในครั้งนี้จำนวนมาก

นางสุคนทิพย์  สินวิวัฒนกุล นายกสมาคมศิษย์ เก่ามหาวิทยาลัยอุบลราชธานี กล่าวว่า การจัดงานในครั้งนี้นอกจากศิษย์เก่าจะได้พบปะสังสรรค์ในแต่ละรุ่นแล้ว ยังเป็นการจัดงานเพื่อสมทบทุนสนับสนุนกิจกรรมนักศึกษา  พร้อมทั้งนี้ยังจัดให้มีพิธีไหว้ครู และการมอบรางวัล ศิษย์เก่าดีเด่น รางวัล “กันเกราทองคำ” ประจำปี 2554 ซึ่งพิจารณาจากการเสนอชื่อของศิษย์เก่าที่มีประวัติและผลงานดีเด่น  โดยในปีนี้ได้แก่ นายคชาพิสิษฐ์ บุญชูศรี  ศิษย์ เก่าคณะวิศวกรรมศาสตร์ สาขาเครื่องกล รุ่น 2  ส่วนบรรยากาศกาศภายในงานเต็มไปด้วยความอบอุ่นใจ พร้อมความประทับใจในกลิ่นไอความเป็นลูกทุ่ง และมนต์เสน่ห์แห่ง ม.อุบลฯ ที่สุดประทับใจใน “มนต์รักถิ่นกันเกรา”

* Download ภาพบรรยากาศภายในงานได้ ที่นี่
     - ภาพชุดที่ 1
     - ภาพชุดที่ 2