การทำ SWOT และการปรับปรุงแผนกลยุทย์ ปีงบประมาณ ๒๕๕๘ และแผน ๕ ปี (๒๕๕๕-๒๕๕๙)

โพสโดย นรา พิมพ์พันธ์     โพสวันที่ 30 กันยายน 2557 ,     (อ่าน 153 ครั้ง)

ผู้ช่วยศาสตราจารย์อริยาภรณ์ พงษ์รัตน์ ผู้อำนวยการสำนักวิทยบริการ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ชริดา ปุกหุต รองผู้อำนวยการฝ่ายแผนและประกันคุณภาพ พร้อมด้วยบุคลาการสำนักวิทยบริการ ร่วมการจัดทำ SWOT และการปรับปรุงแผนกลยุทย์ ปีงบประมาณ ๒๕๕๘ และแผน ๕ ปี (๒๕๕๕-๒๕๕๙) สำนักวิทยบริการ มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี ระหว่างวันที่ ๑๗-๑๙ กันยายน พ.ศ. ๒๕๕๗ ณ บริเวณห้องอ่านหนังสือชั้น ๓ อาคารข้อมูลท้องถิ่น สำนักวิทยบริการ มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี