สำนักวิทยบริการ มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี จัดโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการ การนำระบบอิเล็กทรอนิกส์มาใช้ในการประเมินการปฏิบัติงาน วันที่ ๒๕ มิถุนายน พ.ศ. ๒๕๕๗

โพสโดย นรา พิมพ์พันธ์     โพสวันที่ 30 กันยายน 2557 ,     (อ่าน 201 ครั้ง)

สำนักวิทยบริการ โดยสำนักงานเลขานุการ จัดอบรมระบบการประเมินผลการปฏิบัติงานอิเล็กทรอนิกส์และเป็นการพัฒนาสมรรถนะของบุคลากรให้บรรลุวัตถุประสงค์ตามยุทธศาสตร์สำนักวิทยบริการ ยุทธศาสตร์ที่ ๕ การบริหารองค์กรอย่างมีคุณภาพ เพื่อให้บุคลากรสำนักวิทบริการ เข้าใจวิธีการประเมินผลการปฏิบัติงานของบุคลากร เพื่อพัฒนาเกี่ยวกับการจัดเก็บเอกสารด้วยระบบอิเล็กทรอนิกส์เพื่อความสะดวก รวดเร็วในการส่งเอกสารการประเมินผลการปฏิบัติงาน ของบุคลากรและเพื่อเป็นการประหยัดงบประมาณค่าวัสดุสำนักงาน วันที่ ๒๕  มิถุนายน พ.ศ. ๒๕๕๗ เวลา ๑๐.๐๐ – ๑๒.๐๐ น. ณ ห้องบริการฐานข้อมูลออนไลน์ อาคารสารสนเทศ (สมจิตต์ ยอดเศรณี) สำนักวิทยบริการ  มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี