ประกาศสถานปฏิบัติการโรงแรมและการท่องเที่ยว เรื่อง ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบสัมภาษณ์คัดเลือกเพื่อบรรจุเป็นพนักงาน ตำแหน่ง พนักงานต้อนรับ จำนวน ๑ อัตรา

โพสโดย     โพสวันที่ 6 มิถุนายน 2566 , 15:30:15     (อ่าน 142 ครั้ง)

ประกาศสถานปฏิบัติการโรงแรมและการท่องเที่ยว มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี

สังกัด สถานปฏิบัติการโรงแรมและการท่องเที่ยว มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี

ไฟล์แนบ : ไฟล์ 1