ประกาศสถานปฏิบัติการโรงแรมและการท่องเที่ยว เรื่อง ประกา่ศรายชื่อผู้ผ่านการสอบสัมภาษณ์คัดเลือกเพื่อบรรจุเป็นพนักงานสังกัด สถานปฏิบัติการโรงแรมและการท่องเที่ยว มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี

โพสโดย     โพสวันที่ 31 มกราคม 2566 , 14:42:25     (อ่าน 83 ครั้ง)

ประกาศสถานปฏิบัติการโรงแรมและการท่องเที่ยว เรื่อง ประกา่ศรายชื่อผู้ผ่านการสอบสัมภาษณ์คัดเลือกเพื่อบรรจุเป็นพนักงาน สังกัด สถานปฏิบัติการโรงแรมและการท่องเที่ยว มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี จำนวน 2 ตำแหน่ง
1. พนักงานล้างจาน
2. บริการ

โดยให้ผู้มีรายชื่อที่สอบผ่านทั้งสองตำแหน่งมารายงานตัวและมาปฏิบัติงานในวันที่ 1 ก.พ. 2566 ณ งานบุคคล สำนักงานเลขานุการ ชั้น 2 สถานปฏิบัติการโรงแรมและการท่องเที่ยว มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี

รายละเอียดตามเอกสารแนบ

ไฟล์แนบ : ไฟล์ 1