ช่องทางรับฟังความคิดเห็น     คลังเอกสาร     คำถามที่พบบ่อย     ถาม-ตอบ      มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี

เปิดแล้ว มาลองทานข้าวขาหมู/กระเพาะปลา นายยูกัน ผลงานของนักศึกษาฝึกงานเพื่อเป็นผู้ประกอบการและการประกอบอาหาร ของสถานปฏิบัติการโรงแรมและการท่องเที่ยว มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี

โพสโดย มงคล กิตติวุฒิไกร     โพสวันที่ 8 มีนาคม 2564 ,     (อ่าน 882 ครั้ง)

สวัสดีครับ วันนี้แอดมินจะมาชวน อาจารย์ บุคลากร และนักศึกษา ม.อุบล มาลองทานข้าวขาหมูและกระเพาะปลา ผลงานของนักศึกษาฝึกงานเพื่อเป็นผู้ประกอบการและการประกอบอาหาร ของสถานปฏิบัติการโรงแรมและการท่องเที่ยว มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี ที่โรงอาหารกลาง 2  รสชาติขอบอกว่าอร่อยครับ ขาหมูนุ่ม ๆ ตุ๋นเป็นวัน ข้าวหอมมะลิแท้ น้ำจิ้มรสแซบ หรือจะทานกระเพาะปลา เนื้อเน้น ๆ น้ำซุปหอมกลมกล่อม พูดแล้วก็ชวนหิวกันเลยทีเดียว

ท่านใดที่สนใจสามารถแวะไปทาน และช่วยกันอุดหนุนผลงานของนักศึกษาฝึกงาน ม.อุบล  ด้วยนะครับ :) ที่โรงอาหารกลาง 2 เปิดทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 09.00 - 15.00 น. นะครับ