เฟิร์น รัชฎาภรณ์ ศรีจันทร์โคตร ศิษย์เก่านิติฯ ม.อุบลฯ เผยเคล็ดลับ เรียนและสอบเนติบัณฑิต ผ่าน 4 ขาใน 1 ปี

โพสโดย เพลิน วิชัยวงษ์     โพสวันที่ 9 ธันวาคม 2563 ,     (อ่าน 2,459 ครั้ง)

อีกหนึ่งความสำเร็จของศิษย์เก่าคณะนิติศาสตร์ มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี  โดย นางสาวรัชฎาภรณ์ ศรีจันทร์โคตร หรือ น้องเฟิร์น  นิติศาสตรบัณฑิต คันชั่ง รุ่นที่ 12 ที่สามารถเรียนและสอบเนติบัณฑิตให้ได้ภายใน 1 ปี #เนติบัณฑิตไทยสมัยที่ 72เดินหน้าเป้าหมายสอบผู้ช่วยผู้พิพากษา เผยเคล็ดลับสู่ความสำเร็จแบ่งปันประสบการณ์ ผ่านเฟสบุ๊คตนเองที่ชื่อ  Fern Ratchadapon Sjk

คลิ๊กอ่านไฟล์แนบ 1 ด้านล่าง

ไฟล์แนบ : ไฟล์ 1