ประกาศรายชื่อผู้สมัครรับเลือกตั้งประธานกรรมการ กรรมการดำเนินการ และผู้ตรวจสอบกิจการ ประจำปี 2566

โพสโดย ภัทรวดี จรรยากรณ์     โพสวันที่ 1 ธันวาคม 2565 , 10:37:58     (อ่าน 440 ครั้ง)

ประกาศ รายชื่อผู้สมัครรับเลือกตั้งประธานกรรมการ กรรมการดำเนินการ และผู้ตรวจสอบกิจการ ประจำปี 2566

ตามที่สหกรณ์ออมทรัพย์มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี จำกัด ได้มีการประกาศรับสมัครผู้สนใจรับเลือกตั้งเป็นประธานกรรมการ กรรมการดำเนินการ และผู้ตรวจสอบกิจการนั้น คณะกรรมการจัดการเลือกตั้งได้พิจารณาตรวจคุณสมบัติผู้มีสิทธิสมัครรับเลือกตั้งเป็นประธานกรรมการ กรรมการดำเนินการ และผู้ตรวจสอบกิจการแล้ว มีรายชื่อตามประกาศแนบนี้

ไฟล์แนบ : ไฟล์ 1 , ไฟล์ 2