ประกาศ เรื่อง ปรับลดอัตราดอกเบี้ยเงินฝากออมทรัพย์พิเศษ

โพสโดย ภัทรวดี จรรยากรณ์     โพสวันที่ 25 กันยายน 2563 , 15:53:20     (อ่าน 743 ครั้ง)

ประกาศ สหกรณ์ออมทรัพย์มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี จำกัด

เพื่อให้สอดคล้องกับสภาวะเศรษฐกิจปัจจุบัน และให้ฐานะทางการเงินของสหกรณ์มีความมั่นคง สหกรณ์ออมทรัยพ์มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี จำกัด จึงขอกำหนดอัตราดอกเบี้ยเงินฝากออมทรัพย์พิเศษ ดังนี้

1. อัตราดอกเบี้ยเงินฝากออมทรัพย์พิเศษ                                  จากเดิม ร้อยละ 3.75  บาทต่อปี

ปรับเป็น ร้อยละ 3.50  บาทต่อปี

2. อัตราดอกเบี้ยเงินฝากออมทรัพย์พิเศษโครงการเกษียณ     จากเดิม ร้อยละ 4.15  บาทต่อปี

ปรับเป็น  ร้อยละ 4.00 บาทต่อปี

ทั้งนี้ตั้งแต่วันที่  1  ตุลาคม  พ.ศ.  2563 เป็นไป

ไฟล์แนบ : ไฟล์ 1