โครงการเยาวชนอีซีอี. แลกเปลี่ยนวัฒนธรรม รุ่นมิถุนายน 2566 ประเทศอังกฤษ (3 สัปดาห์)

โพสโดย ปุญชรัสม์ ธนภูมิศิริพงษ์     โพสวันที่ 14 พฤศจิกายน 2565 , 10:13:36     (อ่าน 272 ครั้ง)

[ จำนวนลำดับที่เปิดรับ รุ่น มิถุนายน 2566] England 3 สัปดาห์ จำนวน 45 ลำดับ

[ มีกิจกรรมอะไรบ้าง? ]
- เรียนภาษาอังกฤษเพื่อปรับสำเนียง
- เข้าเรียนกับนักเรียนต่างชาติ (normal class)
- จัดกิจกรรมแลกเปลี่ยนวัฒนธรรม
- ทัศนศึกษา
- เข้าเยี่ยมบุคคลสำคัญ
- พักกับ Host family
(กิจกรรมอาจปรับเปลี่ยนได้ตามความเหมาะสม)

[ ใครสมัครได้บ้าง? ]
- ผู้ที่กำลังศึกษาอยู่ในทุกระดับชั้น
- อายุ 13-22 ปี

[ เปิดรับสมัครถึงวันที่เท่าไหร่? ] 1-28 พ.ย. 2565

- สอบออนไลน์ ในวันเสาร์ที่ 3 ธ.ค. 2565 เวลา 09.00 - 11.45 น.

[ ทั้ง 2 รุ่น มีโครงการพิเศษด้วยนะ!! ]
- โครงการ ESE Plus in the UK : เรียนภาษาอังกฤษ และวิชา A-Level ที่วิทยาลัยของรัฐใน UK

[ อ่านรายละเอียดได้ที่ไหน? ] คลิก

[ อยากไป มาสมัครเลย ]
รุ่นมิถุนา https://docs.google.com/.../1FAIpQLSe0cDvFlYQ2ja.../viewform

กดติดตามเพื่อรับข่าวสารและกิจกรรมต่างๆของ ECE ได้ที่
Website : www.ecethailand.com
Line : lin.ee/pJa8J7L
Instagram : www.instagram.com/ecethailand
Twitter : www.twitter.com/ecethailand
Youtube : www.youtube.com/ECEThailand

ไฟล์แนบ : ไฟล์ 1