โพสโดย ปุญชรัสม์ ธนภูมิศิริพงษ์     โพสวันที่ 25 เมษายน 2564 ,     (อ่าน 373 ครั้ง)

โรงเรียนนาเกษมเจริญวิทยา จัดโครงการฝึกซ้อมเครื่องบินพลังยาง ในระหว่างวันที่ 6 มีนาคม - 25 เมษายน 2564 เฉพาะวันเสาร์-วันอาทิตย์ เวลา 10.00 -16.00 น. ณ ศูนย์กีฬาอเนกประสงค์ ม.อุบลฯ เพื่อฝึกซ้อมเครื่องบินพลังยางในสภาพอากาศภายในอาคาร

ซึ่งมหาวิทยาลัยอุบลราชธานียินดีให้ความอนุเคราะห์ดังกล่าว