โพสโดย ปุญชรัสม์ ธนภูมิศิริพงษ์     โพสวันที่ 24 กันยายน 2565 ,     (อ่าน 268 ครั้ง)

โรงเรียนลือคำหาญวารินชำราบ จะจัดโครงการส่งเสริมความเป็นเลิศทางวิชาการมุ่งสู่เตรียมทหาร ในระหว่างวันที่ 6 สิงหาคม - 24 กันยายน 2565 เวลา 13.00 -17.00 น. ณ สระว่ายน้ำยอดเศรณี ม.อุบลฯ จึงได้ขอความอนุเคราะห์ใช้สระว่ายน้ำยอดเศรณี เพื่อฝึกซ้อมว่ายน้ำให้ถูกต้องตามวิธีมาตรฐานสากล

ซึ่งมหาวิทยาลัยอุบลราชธานียินดีให้ความอนุเคราะห์ดังกล่าว