มอบทุนการศึกษามูลนิธิทิสโก้ เพื่อการกุศล ประจำปี 2565 และมูลนิธิร่วมจิตต์น้อมเกล้าฯ เพื่อเยาวชน ในพระบรมราชินูปถัมภ์

โพสโดย ปุญชรัสม์ ธนภูมิศิริพงษ์     โพสวันที่ 9 สิงหาคม 2565 ,     (อ่าน 265 ครั้ง)

มอบทุนการศึกษา

วันที่ 9 สิงหาคม 2565 ดร.จรวยพร  แสนทวีสุข รองอธิการบดีฝ่ายพัฒนานักศึกษาศิษย์เก่าสัมพันธ์ และหัวหน้างานบริการและสวัสดิการนักศึกษา

ทุนการศึกษามูลนิธิทิสโก้ เพื่อการกุศล ประจำปี 2565 (ทุนการศึกษาต่อเนื่อง) จำนวน 3 ทุนๆละ 15,000 บาท (หนึ่งหมื่นห้าพันบาทถ้วน)

ทุนการศึกษามูลนิธิร่วมจิตต์น้อมเกล้าฯ เพื่อเยาวชนในพระบรมราชินูปถัมภ์ (ทุนการศึกษาต่อเนื่อง) จำนวน 4 ทุน ๆ ละ 9,000 บาท ต่อปีการศึกษา แก่ นักศึกษามหาวิทยาลัยอุบลราชธานี  ณ สำนักงานพัฒนานักศึกษา สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี