ห้างหุ้นส่วนจำกัด M2 Motorsport ร่วมกับร้าน โคขุน อุบล มอบเงินบริจาคสมทบทุน เพื่อพัฒนาโรงพยาบาล จำนวน 100,000 บาท

โพสโดย ปุญชรัสม์ ธนภูมิศิริพงษ์     โพสวันที่ 4 มิถุนายน 2565 ,     (อ่าน 355 ครั้ง)

เมื่อวันที่ 4 มิถุนายน 2565 ที่ผ่านมา โรงพยาบาลมหาวิทยาลัยอุบลราชธานี รับมอบเงินบริจาคสมทบทุน เพื่อพัฒนาโรงพยาบาล จำนวน 100,000 บาท จากกิจกรรม DGR2022 ซึ่งจัดโดย ห้างหุ้นส่วนจำกัด M2 Motorsport ร่วมกับร้าน โคขุน อุบล ซึ่งถูกจัดขึ้นเมื่อวันที่ 22 พฤษภาคม 2565 ที่ผ่านมา โดยมี นพ.ประวิ อ่ำพันธ์ คณบดีวิทยาลัยแพทยศาสตร์และการสาธารณสุข มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี เป็นผู้รับมอบเงินบริจาคสมทบทุน จาก นางสาวศิริลักษณ์ เซียวสกุล ผู้บริหาร M2 Motorsport ศิษย์เก่าคณะบริหารศาสตร์ มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี และกรรมการส่งเสริมกิจการมหาวิทยาลัยอุบลราชธานี ซึ่งเป็นตัวแทนมอบเงินบริจาคในครั้งนี้

ขอขอบคุณภาพและข้อมูลจาก M2 Motorsport