“ทักษะการใช้ชีวิตในมหาวิทยาลัย” โครงการพัฒนาศักยภาพด้านวิชาการและวิชาชีพ สำหรับผู้แสดงความจำนงเข้า ศึกษาในมหาวิทยาลัยอุบลราชธานี ประจำปีการศึกษา 2565

โพสโดย ปุญชรัสม์ ธนภูมิศิริพงษ์     โพสวันที่ 25 พฤษภาคม 2565 ,     (อ่าน 817 ครั้ง)

สำนักงานพัฒนานักศึกษา จัดกิจกรรมพัฒนาศักยภาพด้านวิชาการและวิชาชีพ สำหรับผู้แสดงความจำนงเข้า ศึกษาในมหาวิทยาลัยอุบลราชธานี ประจำปีการศึกษา 2565 ภายใต้หัวข้อ “ทักษะการใช้ชีวิตในมหาวิทยาลัย” วันที่ 25 – 27 พฤษภาคม 2565 ณ อาคารเรียนรวม 5 และศูนย์กีฬาอเนกประสงค์ ม.อุบลฯ  โดยมีกิจกรรม ดังนี้                           .

• กิจกรรมสัมพันธ์ ได้แก่ เกมส์ kahoot “UBU แฟนพันธุ์แท้”, แบ่งกลุ่มย่อย (เกมส์ชายทะเล) , ประสบการณ์ “พี่สู่น้อง”                                                                                         .
  • ทักษะการสร้างสัมพันธภาพ  (กิจกรรมหัวบอดท้ายใบ้)
  • ทักษะการแก้ไขปัญหา,การตัดสินใจ (กิจกรรมคำศัพท์ปริศนา และกิจกรรมโจรสลัด)
  • ทักษะการจัดการเวลาและการวางแผน (กิจกรรมส่งเธอก้าวไป)
  • ทักษะการมีไหวพริบ (กิจกรรมจับให้ได้ไล่ให้ทัน)
  • ทักษะเสริมบุคลิกภาพ (กิจกรรมริบบิ้น 6 สี)

--------------------------------------------------------------

ประมวลภาพกิจกรรม