การมอบทุนการศึกษาของคุณแม่บุญส่ง พัฒนะศิษอุบล

โพสโดย ปุญชรัสม์ ธนภูมิศิริพงษ์     โพสวันที่ 24 พฤษภาคม 2564 ,     (อ่าน 717 ครั้ง)

รับมอบทุนการศึกษาคุณแม่บุญส่ง พัฒนะศิษอุบล

ในวันที่ 24 พฤษภาคม 2564

ณ วัดเลียบ ตำบลในเมือง อำเภอเมือง จังหวัดอุบลราชธานี

นายนภดล พัฒนะศิษอุบล มอบทุนการศึกษาในนามทุนคุณแม่บุญส่ง พัฒนะศิษอุบล คุณแม่ผู้ล่วงลับ ให้แก่ มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี จำนวน 50,000 บาท  (ห้าหมื่นบาทถ้วน) ผู้แทนรับมอบทุน โดยรองอธิการบดีฝ่ายพัฒนานักศึกษาและศิษย์เก่าสัมพันธ์ (นางสาวจรวยพร แสนทวีสุข) เพื่อมอบเป็นทุนการศึกษาให้กับนักศึกษา มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี ต่อไป