นักศึกษา ม.อุบลฯรวมพลังจิตอาสา ปณิธานความดี ทำดีเริ่มได้ที่ใจเรา น้อมรำลึก ในหลวง ร.9

โพสโดย ปุญชรัสม์ ธนภูมิศิริพงษ์     โพสวันที่ 13 ตุลาคม 2563 ,     (อ่าน 852 ครั้ง)

มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี โดย สำนักงานพัฒนานักศึกษา ร่วมกับ สโมสรนักศึกษาและสภานักศึกษา จัด กิจกรรม จิตอาสา ปณิธานความดี ทำดีเริ่มได้ที่ใจเรา เพื่ออุทิศถวายเป็นพระราชกุศลเนื่องในวันคล้ายวันสวรรคตพระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร (ในหลวง รัชกาลที่ 9) 13 ตุลาคม 2563

รายละเอียดเพิ่มเติม : รายละเอียด 1