งานประเพณีลอยกระทง ม.อุบลฯ ประจำปี 2563

โพสโดย ปุญชรัสม์ ธนภูมิศิริพงษ์     โพสวันที่ 31 ตุลาคม 2563 ,     (อ่าน 1,099 ครั้ง)

สโมสรนักศึกษามหาวิทยาลัยอุบลราชธานี  จัดโครงการงานประเพณีลอยกระทง  ม.อุบลฯ ประจำปี  2563 ขึ้น เมื่อวันเสาร์ ที่ 31 ตุลาคม 2563 เพื่อให้นักศึกษา บุคลากร และชุมชนใกล้เคียงได้มีส่วนร่วมในกิจกรรมที่สำคัญอันแสดงถึงความกตัญญู รู้คุณต่อแม่น้ำที่เราได้ใช้และบริโภค  ในการนี้  เพื่อให้ชุมชนกับมหาวิทยาลัยได้มีความสัมพันธ์อันดี  ตามอัตลักษณ์ของมหาวิทยาลัย สร้างสรรค์ สามัคคี สำนึกดีต่อสังคม

ลักษณะของกิจกรรม

• การประกวด Miss UBU Angel 2020
  • การประกวดการแต่งกายในธีม "ผีไทยในวันลอยกระทง"
  • การจำหน่ายสินค้าจากหน่วยงานภายนอกและชมรมสังกัดสโมสรนักศึกษา

รายละเอียดเพิ่มเติม : รายละเอียด 1 , รายละเอียด 2