หอการค้าญี่ปุ่น-กรุงเทพฯ มีกำหนดการจัดงาน JAPAN JOB FAIR 2020

โพสโดย ปุญชรัสม์ ธนภูมิศิริพงษ์     โพสวันที่ 8 ตุลาคม 2563 , 09:03:14     (อ่าน 410 ครั้ง)

อย่ามัวรอช้า ได้งานก่อนใคร ใน "Japan Job Fair 2020"

ลงทะเบียนเข้าร่วมงาน >>>
พร้อมรับฟรี !! ของที่ระลึกจากบริษัทญี่ปุ่นชั้นนำในประเทศไทย ณ จุดลงทะเบียน

มหกรรมจัดหางานที่บริษัทและผู้หางานจะได้ทำความรู้จักกันผ่านทาง “ออนไลน์” และ “ออฟไลน์” ก่อนตัดสินใจสมัครและร่วมงาน ตอบรับกระแส New Normal ด้วยระบบสมัครงานออนไลน์และสัมภาษณ์งานผ่านโปรแกรม Zoom
.
งานนี้เรายินดีต้อนรับทุกคน
- ทั้งนักศึกษาจบใหม่

- ผู้ที่กำลังมองหางานในทุกสายงานหรืออยู่จังหวัดใด

ไม่จำเป็นต้องมีความรู้ภาษาญี่ปุ่น ก็มาร่วมค้นหางานที่ใช่กับเราได้

___________________________________

“Japan Job Fair 2020”
มหกรรมจัดหางานของบริษัทญี่ปุ่นในประเทศไทย ครั้งที่ 9
ในวันที่ 30-31 ตุลาคม 2563
ณ บีซีซี ฮอลล์ เซ็นทรัล พลาซ่า ลาดพร้าว ชั้น 5

#japanjobfair2020
#discoverinnervalue