โพสโดย ปุญชรัสม์ ธนภูมิศิริพงษ์     โพสวันที่ 12 กันยายน 2563 ,     (อ่าน 960 ครั้ง)

งานบริการและสวัสดิการนักศึกษา สำนักงานพัฒนานักศึกษา มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี จัดโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการเตรียมความพร้อมนักศึกษาพิการและเครือข่าย มหาวิทยาลัยอุบลราชธานีร่วมกับมหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลราชธานี ระหว่างวันที่  12-13 กันยายน 2563 ณ โรงแรมกิจตรงวิลล์ รีสอร์ทและทัศนศึกษาร่วมกับเครือข่าย ณ อำเภอพิบูลมังสาหาร กลุ่มป้าหมายจำนวน 40 คน หัวหน้างานบริการและสวัสดิการนักศึกษากล่าวรายงานวัตถุประสงค์โครงการ และรองอธิการบดีฝ่ายพัฒนานักศึกษาและศิษย์เก่าสัมพันธ์ กล่าวเปิดงาน