โครงการมหาดุริยางค์ไทยเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง (ชมรมดนตรีไทย)

โพสโดย ปุญชรัสม์ ธนภูมิศิริพงษ์     โพสวันที่ 28 สิงหาคม 2563 ,     (อ่าน 1,157 ครั้ง)

ชมรมดนตรีไทย มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี ได้ดำเนินการจัดโครงการมหาดุริยางค์ไทยเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง เพื่อให้นักเรียน นักศึกษา และบุคลากร ทางด้านดนตรีไทยรวมทั้งผู้ที่มีความสนใจ ได้แลกเปลี่ยนเรียนรู้ในด้านคีตศิลป์ไทยและศิลปวัฒธรรม และเอกลักษณ์ของชาติไทยถวายเป็นพระราชกุศลเนื่องในวโรกาสวันคล้ายวันพระราชสมภพสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง ในวันที่ 28 สิงหาคม 2563 ณ โรงละคร คณะศิลปศาสตร์ โดยมี ดร.จรวยพร แสนทวีสุข รองอธิการบดีฝ่ายพัฒนานักศึกษาและศิษย์เก่าสัมพันธ์ เป็นประธานในพิธี