มอบค่าสินไหมทดแทน แก่ผู้ปกครอง กรณีนักศึกษาเสียชีวิตด้วยอุบัติเหตุ

โพสโดย ปุญชรัสม์ ธนภูมิศิริพงษ์     โพสวันที่ 5 สิงหาคม 2563 ,     (อ่าน 1,062 ครั้ง)

เมื่อวันที่ 5 สิงหาคม 2563 เวลา 09.30 น. สำนักงานพัฒนานักศึกษา มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี มอบเงินค่าสินไหมทดแทน จำนวน 200,000 บาท ให้กับผู้ปกครอง นายนฤรงค์ ญาณะรมย์ นักศึกษาคณะรัฐศาสตร์ มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี กรณีประสบอุบัติเหตุเสียชีวิต เมื่อวันที่ 4 มิถุนายน 2563 ที่ผ่าน และขอแสดงความเสียใจกับครอบครัว ญาณะรมย์ มา ณ โอกาสนี้