สำนักงานคณะกรรมการป้องกัน และปราบปรามการทุจริตแห่งชาติ (สำนักงาน ป.ป.ช.) รับนักศึกษาเข้าฝึกปฏิบัติงาน

โพสโดย ปุญชรัสม์ ธนภูมิศิริพงษ์     โพสวันที่ 22 กรกฎาคม 2563 , 15:11:13     (อ่าน 1,519 ครั้ง)

แบบแสดงความประสงค์ขอรับนักศึกษาฝึกงาน

ไฟล์แนบ : ไฟล์ 1