พิธีมอบทุนการศึกษาวิจิตรพงศ์พันธุ์ เพื่อส่งเสริม ศาสนา การศึกษา และสังคม ประจำปีการศึกษา 2563

โพสโดย ปุญชรัสม์ ธนภูมิศิริพงษ์     โพสวันที่ 9 กรกฎาคม 2563 ,     (อ่าน 894 ครั้ง)

พิธีมอบทุนการศึกษาวิจิตรพงศ์พันธุ์ เพื่อส่งเสริม ศาสนา การศึกษา และสังคม ครั้งที่ 11 ประจำปี 2563 มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี ได้รับมอบเงินทุนการศึกษา จำนวน 1,000,000 บาท (หนึ่งล้านบาทถ้วน) โดย ดร.จรวยพร แสนทวีสุข รองอธิการบดีฝ่ายพัฒนานักศึกษาและศิษย์เก่าสัมพันธ์ เข้าร่วมรับมอบทุนเมื่อวันที่ 9 กรกฎาคม 2563 ณ Prukas Academy ชั้น 4 อาคารเพิร์ล แบงก์ค๊อก กรุงเทพฯ