มอบรางวัลบุคลากรสำนักงานพัฒนานักศึกษา ประจำปี 2563 (รอบที่ 1)

โพสโดย ปุญชรัสม์ ธนภูมิศิริพงษ์     โพสวันที่ 29 เมษายน 2563 ,     (อ่าน 1,400 ครั้ง)

เมื่อวันที่ 29 เมษายน 2563 รองอธิการบดีฝ่ายพัฒนานักศึกษาและศิษย์เก่าสัมพันธ์ ได้มอบรางวัลแก้ว 30 ปีม.อุบลฯ ให้กับบุคลากรที่มาปฏิบัติงานตรงเวลา ไม่มาสาย และไม่มีวันลา ดังนี้

บุคลากรที่ได้รับรางวัล การมาปฏิบัติงานในรอบประเมินที่ผ่านมา
  • บุคลากที่มาปฏิบัติงานตรงเวลา ไม่มาสาย จำนวน 4 ท่าน ได้แก่
  1. นายครรคิด เครือวัลย์
  2. นางอมร วิชัยวงศ์
  3. นางสาวจันทร์จิรา กาฬบุตร
  4. นางปุญชรัสมิ์ ธนภูมิศิริพงษ์
  • บุคลกรที่ไม่มีวันลา จำนวน 1 ท่าน  ได้แก่ นายอาชัญณัฐ ทัพอาสา