พิธีมอบทุนการศึกษามูลนิธิทุนศึกษาสร้างฝัน ภาคการศึกษาที่ 2 ประจำปีการศึกษา 2562

โพสโดย ปุญชรัสม์ ธนภูมิศิริพงษ์     โพสวันที่ 28 กุมภาพันธ์ 2563 ,     (อ่าน 1,093 ครั้ง)

ในวันศุกร์ที่  28  กุมภาพันธ์ 2563 ณ ห้องประชุมเขื่อนสิรินธร อ.สิรินธร จ.อุบลราชธานี ดร. จรวยพร  แสนทวีสุข รองอธิการบดีฝ่ายพัฒนานักศึกษาและศิษย์เก่าสัมพันธ์ มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี    และทีมงานสวัสดิการนักศึกษา นำนักศึกษาทุนมูลนิธิศึกษาสร้างฝัน จำนวน 40 คน ร่วมพิธีมอบทุนการศึกษาภาคเรียนที่ 2/2562  จำนวน 400,000 บาท (สี่แสนบาทถ้วน) โดยมีท่านนายอำเภอสิรินธรและผู้อำนวยการเขื่อนสิรินธรร่วมเป็นประธานในพิธีมอบทุนการศึกษา รายละเอียดดังนี้

• นักศึกษาคณะเกษตรศาสตร์                                      จำนวน   2 คน
  • นักศึกษาคณะวิศวกรรมศาสตร์                                   จำนวน   2 คน
  • นักศึกษาคณะวิทยาศาสตร์                                        จำนวน   7 คน
  • นักศึกษาคณะบริหารศาสตร์                                      จำนวน   5 คน
  • นักศึกษาคณะศิลปศาสตร์                                         จำนวน   6 คน
  • นักศึกษาคณะนิติศาสตร์                                           จำนวน   5 คน
  • นักศึกษาคณะรัฐศาสตร์                                            จำนวน   2 คน
  • นักศึกษาคณะศิลปประยุกต์ฯ                                     จำนวน   2 คน
  • นักศึกษาคณะพยาบาลศาสตร์                                   จำนวน   7 คน
  • นักศึกษาคณะเภสัชศาสตร์                                        จำนวน   1 คน
  • นักศึกษาวิทยาลัยแพทยศาสตร์และการสาธารณสุข     จำนวน   1 คน