โรงเรียนลือคำหาญวารินชำราบ ขอใช้สระว่ายน้ำยอดเศรณี เพื่อเสริมสร้างร่างกายนักเรียนสู่เตรียมทหาร

โพสโดย ปุญชรัสม์ ธนภูมิศิริพงษ์     โพสวันที่ 18 มิถุนายน 2562 ,     (อ่าน 1,103 ครั้ง)

ขอใช้ทุกวันเสาร์ เวลา 13.00 น.ของทุกสัปดาห์ เพื่อเตรียมความพร้อมร่างกายสู่เตรียมทหาร