โพสโดย ปุญชรัสม์ ธนภูมิศิริพงษ์     โพสวันที่ 6 ตุลาคม 2562 ,     (อ่าน 960 ครั้ง)

เมื่อวันที่ 6 ตุลาคม 2562 มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี ร่วมกับ มูลนิธิกระจกเงา ลงพื้นที่จัดกิจกรรมจิตอาสาช่วยฟื้นฟูหลังน้ำท่วม ณ โรงเรียนบ้านหาดสวนยา ชุมชนหาดสวนยา ในเขตเทศบาลเมืองวารินชำราบ จังหวัดอุบลราชธานี โดยทำความสะอาดอาคารเรียน โต๊ะ เก้าอี้ พื้นห้องเรียน และทาสีอาคารเรียน ตลอดจนมอบสิ่งของเครื่องอุปโภคบริโภคให้แก่โรงเรียน และผู้ประสบอุทกภัยน้ำท่วม พร้อมเดินหน้าแผนฟื้นฟูหลังน้ำลดต่อไป