ประกาศ สหกรณ์ออมทรัพย์มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี จำกัด เรื่อง รับสมัครเลือกตั้งประธานกรรมการ กรรมการดำเนินการ และผู้ตรวจสอบกิจการ ประจำปี 2564

โพสโดย ฉัตรชัย พรหมนา     โพสวันที่ 15 ตุลาคม 2563 , 13:31:41     (อ่าน 79 ครั้ง)

กำหนดรับสมัครเลือกตั้ง ระหว่างวันที่ 1 ตุลาคม พ.ศ. 2563 ถึงวันที่ 31 ตุลาคม พ.ศ. 2563 โดยสามารถยื่นใบสมัครได้ ดังนี้

1) สมัครด้วยตัวเอง ณ สำนักงานสหกรณ์ออมทรัพย์มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี จำกัด ชั้น 2 ตึกอธิการบดี (หลังเก่า) ใน วัน เวลา ราชการ

2) สมัครทางไปรษณีย์โดยระบุ "สหกรณ์ออมทรัพย์มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี จำกัด 85 ถนนสถลมาร์ค ตำบลเมืองศรีไค อำเภอวารินชำราบ จังหวัดอุบลราชธานี 34190" ตามระยะเวลาที่กำหนด โดยทั้งนี้ สหกรณ์จะยึดวันที่ตราประทับไปรษณีย์เป็นสำคัญ

ประกาศรายชื่อและหมายเลขประจำตัวผู้สมัครรับเลือกตั้ง ในวันที่ 1 ธันวาคม พ.ศ. 2563 ณ สำนักงานสหกรณ์ออมทรัพย์มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี จำกัด และทางเว็บไซต์ของสหกรณ์ https://www.ubu.ac.th/web/ubucoop

เอกสารแนบ

ไฟล์  1  ประกาศ

ไฟล์  2  แบบฟอร์มใบสมัครรับเลือกตั้งประธานกรรมการ

ไฟล์  3  แบบฟอร์มใบสมัครรับเลือกตั้งกรรมการดำเนินการ

ไฟล์  4  แบบฟอร์มใบสมัครรับเลือกตั้งผู้ตรวจสอบกิจการ

ไฟล์แนบ : ไฟล์ 1 , ไฟล์ 2 , ไฟล์ 3 , ไฟล์ 4