ติดต่อขอรับบัตรอนุญาตเข้า-ออก มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี

โพสโดย จิตวิรัตน์ พัดทาป     โพสวันที่ 20 สิงหาคม 2562 , 15:45:16     (อ่าน 316 ครั้ง)

สามารถขอรับได้ที่ สำนักงานรักษาความปลอดภัยและสวัสดิภาพบุคลากร สำนักงานอธิการบดีหลังเก่า ชั้น 1 ในวัน เวลา ราชการ