เจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัย กับ กิจกรรมจิตอาสา

โพสโดย จิตวิรัตน์ พัดทาป     โพสวันที่ 22 มีนาคม 2560 ,     (อ่าน 264 ครั้ง)

เมื่อวันที่ 19 มีนาคม 2560 เวลา 07.00 น.เป็นต้นไป นำโดยนายกิตติพศพงศ์  วรรณคำ ตำแหน่ง หัวหน้าสำนักงานรักษาความปลอดภัยและสวัสดิภาพบุคลากร นำกำลังสายตรวจ เจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัย กว่า 20 นาย เข้าทำความสะอาดบริเวณหน้าสำนักงานอธิการบดีหลังใหม่ ทั้งนี้ เพื่อกำจัดสิ่งปฏิกูล สร้างความน่าอยู่ให้กับมหาวิทยาลัยอุบลราชธานี และผู้มาติดต่อราชการ