จิตอาสาทำความสะอาดบริเวณสำนักงานอธิการบดี

โพสโดย จิตวิรัตน์ พัดทาป     โพสวันที่ 12 มีนาคม 2560 ,     (อ่าน 272 ครั้ง)

เมื่อวันที่ 12 มีนาคม 2560 เวลา 07.00 น. นำโดย นายกิตติพศพงศ์  วรรณคำ ตำแหน่ง หัวหน้าสำนักงานรักษาความปลอดภัยและสวัสดิภาพบุคลากร พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัย กว่า  50 นาย  เข้าทำความสะอาดบริเวณ สำนักงานอธิการบดีหลัง ใหม่ และเก่า ทั้งนี้ เพื่อต้อนรับผู้มาติดต่อราชการ ณ มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี