กิจกรรมจิตอาสา ณ วัดหนองป่าพง

โพสโดย จิตวิรัตน์ พัดทาป     โพสวันที่ 13 มกราคม 2560 ,     (อ่าน 261 ครั้ง)

สำนักงานรักษาความปลอดภัยและสวัสดิภาพบุคลากร มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี นำโดย นายกิตติพศพงศ์  วรรณคำ หัวหน้าสำนักงาน พร้อมกับเจ้าหน้าที่สายตรวจ กว่าวันละ 10 นาย เข้าปรับพื้นที่และจัดการจราจร ณ วัดหนองป่าพง  เพื่อสืบสานประเพณีทำบุญโรงทาน ตั้งแต่วันที่ 7-17 มกราคม 2560