พิธีลงนาม “บันทึกข้อตกลงความร่วมมือเครือข่ายศูนย์เครื่องมือวิทายาศาสตร์แห่งประเทศไทย (TSEN) ครั้งที่ 2” วันศุกร์ที่ 21 มกราคม 2565 ณ ห้องประชุม Grand Hall

โพสโดย ศุภชัย บุญเฉลียว     โพสวันที่ 21 มกราคม 2565 ,     (อ่าน 648 ครั้ง)

พิธีลงนาม

“บันทึกข้อตกลงความร่วมมือเครือข่ายศูนย์เครื่องมือวิทยาศาสตร์แห่งประเทศไทย  (TSEN) ครั้งที่ 2”

อาคารศูนย์ประชุมอุทยานวิทยาศาสตร์ประเทศไทย

กระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม (อว.) โดยศูนย์บริการวิเคราะห์ทดสอบ สำนักงานพัฒนาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งชาติ (สวทช.) จัดพิธีลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือโครงการเครือข่ายศูนย์เครื่องมือวิทยาศาสตร์ประเทศไทย (TSEN) ครั้งที่ 2 เพื่อเสริมสร้างขีดความสามารถโครงสร้างพื้นฐานทางคุณภาพของประเทศ ผ่านเครือข่ายศูนย์เครื่องมือวิทยาศาสตร์ประเทศไทย (TSEN) รวม 21 หน่วยงาน โดยมี ผศ.ดร.สยาม ภพลือชัย ประธาน TSEN ผู้อำนวยการศูนย์เครื่องมือวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง ผศ. ดร.ภูวดล บางรักษ์ รองประธาน TSEN ผู้อำนวยการศูนย์เครื่องมือวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ และ ดร.ณฏฐพล วุฒิพันธุ์ เลขานุการ TSEN ผู้อำนวยการศูนย์บริการวิเคราะห์ สวทช. (NCTC) พร้อมด้วยคณะผู้บริหารจากทั้ง 21 หน่วยงานร่วมพิธีลงนามในครั้งนี้ รวมถึงการแสดงนิทรรศการโชว์ศักยภาพเครื่องมือทดสอบด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีของไทยน

อ้างอิง : https://m.mgronline.com/smes/detail/9650000007473