คณะอาจารย์เข้าเยี่ยมชมห้องปฏิบัติการศูนย์เครื่องมือวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี วันที่ 14 ตุลาคม 2564

โพสโดย ศุภชัย บุญเฉลียว     โพสวันที่ 14 ตุลาคม 2564 ,     (อ่าน 644 ครั้ง)

คณะอาจารย์โครงการวิจัยเรื่อง "พัฒนาวัสดุที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมสำหรับการควบคุมคุณภาพน้ำปนเปื้อนโลหะหนักอย่างยั่งยืน" ซึ่งได้รับทุนสนับสนุนการวิจัยจาก สำนักงานการวิจัยแห่งชาติ โดยเป็นงานวิจัยร่วมระหว่าง คณะพลังงานสิ่งแวดล้อมและวัสดุ และคณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี กับคณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี โดยอาจารย์อรชพร วิลามาศ และคณาจารย์ร่วมโครงการ 3 ท่าน เข้าเยี่ยมชมห้องปฏิบัติการวิเคราะห์ทางเคมี ณ ศูนย์เครื่องมือวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี