นักศึกษาคณะเภสัชศาสตร์ ชั้นปีที่ 5 เข้าศึกษาเรียนรู้ ณ ศูนย์เครื่องมือวิทยาศาสตร์ฯ ม.อุบล

โพสโดย ศุภชัย บุญเฉลียว     โพสวันที่ 5 กรกฎาคม 2564 ,     (อ่าน 714 ครั้ง)

วันที่ 5กรกฎาคม 2564 ที่ผ่านมา

ผศ.ทรงพร จึงมั่นคง และนักศึกษาชั้นปีที่ 5 คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี ได้เข้าศึกษาและปฏิบัติ ณ ห้องปฏิบัติการ UV-Visible  Spectrophotometer  ศูนย์เครื่องมือวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี